ผู้เขียน หัวข้อ: แหวนชื่อสกุลด แหวนที่มีเอกลักษณ์รวมทั้งมีลักษณะเฉพาะตัวแหวนสกุล จึงนิยมสั่งทำกัน  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2019, 04:37:10 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 355
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แหวนสกุลด แหวนที่มีเอกลักษณ์และมีลักษณะส่วนตัวแหวนสกุล ก็เลยนิยมสั่งทำกันมากมาย แล้วก็มีคุณค่าทางด้านจิตใจ ควรค่าแก่การรักษา
ประเภทของแหวนชื่อสกุล ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
1. แหวนนามสกุล ทอง 96.5%
2. แหวนชื่อสกุล ทอง 90%
3. แหวนชื่อสกุล เงิน 92.5%
 
แหวนนามสกุลทอง 96.5% คืออะไร ??แหวนนามสกุลที่ใช้ทองเปอร์เซ็นต์ 96.5% ในการผลิต ซึ่งก็จะเหมือนกับทองรูปพรรณทั่วๆไป และในการผลิตแหวนนามสกุลที่ใช้ทอง96.5% สามารถลงยาสีต่างๆ ทำให้ชื่อที่สลักลงไปดูโดดเด่น สวยงาม

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
การลงยาสีบนตัวเรือนแหวนนามสกุล จะลงยา 2 แบบ
1. จะลงยาสีบนพื้นหน้าแหวนบริเวณตัวเขียน
2. ลงยาสีบนตัวหนังสือ
สีที่นิยมลงยาจะมี สีแดง,สีน้ำเงิน,สีเขียว, หรือจะไม่ลงยา ก็ได้แล้วแต่ความชอบเฉพาะบุคคล
แหวนนามสกุลทองคำ 90% เป็นยังไง ??แหวนนามสกุลที่ใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์ 90% สำหรับในการผลิต จะไม่เหมือนกับทองรูปพรรณปกติ แม้กระนั้นจะมีความแข็งแรงพิเศษกว่าทองคำ 96.5% ก็เลยนิยมนำมาฝังพลอย หรือ ฝังเพชร เพื่อเพิ่มความหรูหราโอ่อ่า แล้วก็ความงาม พร้อมยังสามารถลงยาสีต่างๆทำให้ชื่อที่สลักลงไปดูสะดุดตา งดงาม ไปอีก

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
เพราะเหตุใดต้องเป็นทองคำเปอร์เซ็นต์ 90 ???การฝังเพชร หรือ ฝังพลอย ลงไปในตัวบ้านแหวนชื่อสกุล ทองเปอร์เซ็นต์ 90% ทำให้แหวนมีความแข็งแรงในการยึดเพชร หรือ พลอย เพื่อไม่ให้เพชร หรือ พลอยหลุดออกได้ แต่หากใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์ 96.5% สำหรับเพื่อการฝังได้โอกาสที่พลอย หรือ เพชรจะหลุดออก เนื่องจากว่าทอง96.5% จะมีความอ่อนนุ่มรวมทั้งอ่อนกว่าทองเปอร์เซ็นต์ 90% จึงไม่นิยมใช้ทองคำ 96.5% สำหรับเพื่อการฝังพลอย หรือ เพชร
นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่นิยมใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์ 90% ในการทำแหวนชื่อสกุลฝังพลอย รวมทั้ง ฝังเพชร
การลงยาสีบนตัวบ้านแหวนนามสกุลทองคำเปอร์เซ็นต์ 90 % แบบฝังพลอย หรือ ฝังเพชร จะลงยา 2 แบบเหมือนแหวนนามสกุลทองเปอร์เซ็นต์96.5%
แหวนนามสกุลเงิน 92.5% คืออะไร ??แหวนสกุลที่ใช้เงินเปอร์เซ็นต์ 92.5% สำหรับการผลิต เนื้อเงินจะมีความแข็งแรง กว่าทองคำ แล้วก็ราคาแพงไม่สูงเมื่อเทียบกับทองคำ90% หรือ ทอง 96.5% และก็สามารถนำมาฝังพลอย รวมทั้งชุบสี เพื่อเพิ่มความสวยสดงดงาม ได้อีก
 
การลงยาสีบนตัวเรือนแหวนนามสกุลทองเปอร์เซ็นต์ 90 % แบบฝังพลอย หรือ ฝังเพชร จะลงยา 2 แบบเหมือนแหวนนามสกุลทองเปอร์เซ็นต์96.5%

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
แหวนสกุลเงิน 92.5% ชุบทำสีเนื่องด้วยเงินแท้บริสุทธิ์ 92.5% เมื่อพบอากาศ หรือ เหงื่อของผู้ที่สวมใส่ก็มีโอกาสที่จะหมองคล้ำลง จึงนิยมเอาแหวนชื่อสกุลเงิน 92.5% ไปชุบทำสี เพื่อให้ดูงาม และก็คุ้มครองการหมองคล้ำได้ระยะเวลาหนึ่ง แต่หากตัวเรือนแหวนหมองคล้ำแล้ว สามารถนำตัวเรือนแหวนมาทำสีใหม่ ตัวแหวนก็จะกลับมาใหม่ รวมทั้ง สีที่นิยมชุบจะมี ชุบทอง, ชุบเงิน, ชุบทองคำขาว, ชุบพิ้งโกว เป็นต้น
 

นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่นิยมทำแหวนนามสกุลเงิน 92.5%แหวนเงินชุบทอง


 

Review งานสั่งทำ ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ

 
สนใจสั่งทำ Add Line ID: @kptgold
http://www.kpt.in.th/addline แอดไลน์
ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทุกๆท่านที่ใช้บริการ ห้างกำปั่นทองครับ ^_^
โดย บริษัท ห้างขายทองโง้วกิ้มเล้ง จำกัด
ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ: http://www.facebook.com/kptgoldshop