ผู้เขียน หัวข้อ: แหวนนามสกุลด แหวนที่มีเอกลักษณ์และก็มีลักษณะเฉพาะบุคคลแหวนสกุล จึงนิยมสั่งทำกันม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 22, 2019, 02:13:44 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 447
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แหวนนามสกุลด แหวนที่มีเอกลักษณ์และก็มีลักษณะเฉพาะตัวแหวนชื่อสกุล จึงนิยมสั่งทำกันมากมาย แล้วก็มีคุณค่าทางจิต มีคุณค่าแก่การเก็บรักษา
ประเภทของแหวนนามสกุล ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
1. แหวนนามสกุล ทอง 96.5%
2. แหวนชื่อสกุล ทองคำ 90%
3. แหวนนามสกุล เงิน 92.5%
 
แหวนนามสกุลทอง 96.5% คืออะไร ??แหวนนามสกุลที่ใช้ทองเปอร์เซ็นต์ 96.5% ในการผลิต ซึ่งก็จะเหมือนกับทองรูปพรรณทั่วๆไป และในการผลิตแหวนนามสกุลที่ใช้ทอง96.5% สามารถลงยาสีต่างๆ ทำให้ชื่อที่สลักลงไปดูโดดเด่น สวยงาม

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
การลงยาสีบนตัวบ้านแหวนสกุล จะลงยา 2 แบบ
1. จะลงยาสีบนพื้นหน้าแหวนรอบๆตัวเขียน
2. ลงยาสีบนตัวอักษร
สีที่นิยมลงยาจะมี สีแดง,สีน้ำเงิน,สีเขียว, หรือจะไม่ลงยา ก็ได้สุดแท้แต่ความพอใจเฉพาะบุคคล
แหวนนามสกุลทอง 90% คืออะไร ??แหวนสกุลที่ใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์ 90% สำหรับการผลิต จะไม่เหมือนกับทองรูปพรรณปกติ แต่จะมีความแข็งแรงพิเศษกว่าทองคำ 96.5% ก็เลยนิยมเอามาฝังพลอย หรือ ฝังเพชร เพื่อเพิ่มความเลิศหรู และก็ความงาม พร้อมยังสามารถลงยาสีต่างๆทำให้ชื่อที่สลักลงไปดูโดดเด่น สวยงาม ไปอีก

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
เพราะเหตุใดควรจะเป็นทองคำเปอร์เซ็นต์ 90 ???การฝังเพชร หรือ ฝังพลอย ลงไปในตัวเรือนแหวนนามสกุล ทองคำเปอร์เซ็นต์ 90% ทำให้แหวนมีความแข็งแรงในการยึดเพชร หรือ พลอย เพื่อไม่ให้เพชร หรือ พลอยหลุดออกได้ แต่ว่าหากใช้ทองคำเปอร์เซ็นต์ 96.5% สำหรับการฝังมีโอกาสที่พลอย หรือ เพชรจะหลุดออก เนื่องจากทองคำ96.5% จะมีความนุ่มและก็อ่อนกว่าทองคำเปอร์เซ็นต์ 90% ก็เลยไม่นิยมใช้ทองคำ 96.5% ในการฝังพลอย หรือ เพชร
นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่นิยมใช้ทองเปอร์เซ็นต์ 90% ในการทำแหวนชื่อสกุลฝังพลอย และก็ ฝังเพชร
การลงยาสีบนตัวเรือนแหวนสกุลทองคำเปอร์เซ็นต์ 90 % แบบฝังพลอย หรือ ฝังเพชร จะลงยา 2 แบบเสมือนแหวนนามสกุลทองคำเปอร์เซ็นต์96.5%
แหวนสกุลเงิน 92.5% คืออะไร ??แหวนชื่อสกุลที่ใช้เงินเปอร์เซ็นต์ 92.5% สำหรับการผลิต เนื้อเงินจะมีความแข็งแรง กว่าทองคำ รวมทั้งราคาแพงไม่สูงเมื่อเทียบกับทอง90% หรือ ทอง 96.5% แล้วก็สามารถนำมาฝังพลอย และก็ชุบสี เพื่อเพิ่มความสวย ได้อีก
 
การลงยาสีบนตัวบ้านแหวนชื่อสกุลทองคำเปอร์เซ็นต์ 90 % แบบฝังพลอย หรือ ฝังเพชร จะลงยา 2 แบบเสมือนแหวนสกุลทองเปอร์เซ็นต์96.5%

ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ
 
แหวนสกุลเงิน 92.5% ชุบทำสีเนื่องด้วยเงินแท้บริสุทธิ์ 92.5% เมื่อพบอากาศ หรือ เหงื่อของคนที่สวมใส่ก็มีโอกาสที่จะหมองคล้ำลง ก็เลยนิยมเอาแหวนชื่อสกุลเงิน 92.5% ไปชุบทำสี เพื่อดูงาม และปกป้องการหมองคล้ำได้ช่วงเวลาหนึ่ง แต่ว่าถ้าตัวเรือนแหวนหมองคล้ำแล้ว สามารถนำตัวบ้านแหวนมาทำสีใหม่ ตัวแหวนก็จะกลับมาใหม่ รวมทั้ง สีที่นิยมชุบจะมี ชุบทองคำ, ชุบเงิน, ชุบทองคำขาว, ชุบพิ้งโกว เป็นต้น
 

นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่นิยมทำแหวนนามสกุลเงิน 92.5%แหวนเงินชุบทอง


 

Review งานสั่งทำ ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ

 
สนใจสั่งทำ Add Line ID: @kptgold
http://www.kpt.in.th/addline แอดไลน์
ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าทุกๆท่านที่ใช้บริการ ห้างกำปั่นทองครับ ^_^
โดย บริษัท ห้างขายทองโง้วกิ้มเล้ง จำกัด
ซื้อขายทองออนไลน์, แหวนนามสกุล, แหวนชื่อ: http://www.facebook.com/kptgoldshop