ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีประโยชน์กับกับท่านยังไง เรามีคำตอบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 02:27:35 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1349
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายคนเริ่มสนใจค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และในโลกโซเชียลท่านจะเจอพ่อค้ามากมาย รวมทั้งเพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และสามารถที่จะเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นกัน แต่มีหลายรายที่รวยได้ด้วยธุรกิจนี้ กลับกันผู้คนล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านมุ่งหวังเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ คุณจะต้องใช้ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดข้อบกพร่องเวลาเขียนโพส
  ลองคิดคร่าวๆ ว่าถ้าเพื่อนๆจะต้องเขียนโพสบทความค้าขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ต่อสู้มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นเรื่องง่าย และเป็นเหตุให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือไม่หรือเปล่าถ้าหากท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดข้อผิดพลาด รวมทั้งท่านยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจรายละเอียดของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยหรือเปล่าที่ท่านค้นพบว่าตัวคุณเองหลงลืมลงโพส หรือว่าไม่มีเวลาลงโพสบทความตามwebboard ที่ต่างๆ ตลอดวัน เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะปั่นงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป คุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือว่าก่อนนอน ในการครีเอทคอนเทนต์ ทำแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการลงโพสให้แก่เพื่อนๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องLogin สำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการลดเวลาสำหรับลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเคยซึ่งคุณอาจจะต้องโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไม่มีความวิตก เพราะProgram จะปฏิบัติภารกิจโฆษณาร้านออนไลน์แทนท่าน และยังมีส่วนช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายนี้ เรื่องที่ผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จะต้องใหม่สด มีคุณภาพจริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้า ด้วยเหตุว่าบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ประลองแข่งขันกันที่คอนเทนต์ ถ้าหาก Contentคุณมิได้ต่างจากคนอื่นๆ มิได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักมองข้ามไปฉับพลัน แต่กระนั้นท่านพยายามตรึกตรองและออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดหวังเอาไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนเนื้อหาก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม