ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao แท้จริงหรือจอมปลอม สัมผัสแลเช่นไร?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 02:43:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 732
    • ดูรายละเอียด

เพาเวอร์แบงค์ Yoobao จริงใช่ไหมลอกเลียน จำต้องเพ่งดูยังไง?
เว้นเสียแต่แลดูเหตุการณ์ความจุด้วยกันสีสันสรรพสิ่ง เพาเวอร์แบงค์หลังจากนั้น อีกหัวข้อในที่จำเป็นจะต้องเช็กที่แล้วจะซื้ออุปกรณ์ตัวนี้ก็คือ สนุกหมายถึงของแท้หรือเปล่า? ซึ่งการพิจารณาก็ไม่แสนเข็ญอย่างที่หลายปราณีทบทวนดู เนื่องจากพ่างแค่มองทำเครื่องหมายหลักๆ อาณาจักรหน้ากลัก ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของแท้ ของเก๊ โดยเฉพาะยี่ห้อ Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางจำหน่ายกันเดียรดาษ
1. เช็กรูปลอกตีกลับแสงอาณาเขตหัวมุมกลัก
ปรกติแล้วด้านหน้ากล่องข้าวของเครื่องใช้เพาเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้า Yoobao จะมีสติกเกอร์ดีดกลับแสงติดไว้อยู่ยันเต ปางเป็นการรับรองสินค้าว่าเป็นของแท้จากบริษัทแน่ๆ แต่เหลือแหล่คนคงแปลกใจว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็ทำตามกันได้ใช่ไหมล่ะ เช่นนั้น Yoobao จึงสาวก้าวไปอีกฐานะด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยวิธีการตรวจดูโค้ดผลิตภัณฑ์ก็แสนง่าย ปางนำเหรียญมาขูด เฉกกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือไม่ก็บัตรเติมเงินเกม แล้วจะมีชุดตัวเลขชี้ขึ้นมา ก็ให้นำเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อรับรองการลงนามใช้สินค้า กับหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์ตรงนั้นยังมีชีวิตอยู่ตัวเลขเก๊ ไม่ก็เป็นของมือสองที่จดทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะเข้าใจให้ทราบฉุกละหุก
2. ถึงจะหมายถึงเครื่องใช้เมืองจีน ทว่าจำเป็นจะต้องพ้นไปคำพูดจีนบนกล่อง
อีกเหตุการณ์ที่หลายคนฉงนสนเท่ห์ก็คือเครื่องหมายการค้า Yoobao มันกล่าวถึงให้เห็นว่าเป็นของซื้อของขายจากจีน แต่ว่าไฉนถึงพ้นไปภารดีจีนติดอยู่บนกลักเลยล่ะ เพิ่มบรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์แบบนี้ยังบ่งให้สังเกตว่าหมายถึงของแท้จากโรงงานพร้อมด้วย นั่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในไทยต้องการสร้างความชัด ในที่การนับขายผลิตภัณฑ์ Yoobao ในสยาม ต่อเรือกับให้สินค้านั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มาก ทำให้ เพาเวอร์แบงค์ของแท้ที่จัดจำหน่ายในแหลมทองแผนกแบรนด์ Yoobao นั้นมีนิรุกติไทยสั่งงานการใช้งาน และคุณค่าต่างๆ ไว้อย่างชัดแจ้ง เช่นนั้นก็ไม่ต้องกินแหนงแล้วว่า ทำไมพางเช่าพระของเท็จเทียมมาใช้การทำงานล่วงพ้น เนื่องจากภาษาไทยนี่แหละของแท้มั่นเหมาะ ในทาง กลับกัน ลังสินค้าจากจีนที่พบทัศนา บางอันดูมิได้ของปลอมก็จริง แต่ตามที่อาจ ดำรงฐานะการหิ้วจัดจำหน่ายที่ไม่ทำได้เจาะจงที่มาแจ่มแจ้ง จึงตายดาบหน้าต่อการถูกหลอกไม่ใช่หรือย้อมสีวิฬาร์ได้หวานคอแร้งกว่า
3. ตรวจดูชื่อตัวแทนขาย พร้อมด้วยดูที่แลกเปลี่ยนเพาเวอร์แบงค์
ด้วยคนที่ไม่หลักแหลมในเนื้อความเทคโนโลยี ก็บอกช่องทางให้ตรวจทานชื่อแม่สื่อจำหน่ายที่ติดอยู่บริเวณตัวกล่องของ Yoobao เพราะว่าในสยามนั้น มีร้านขายของ Freshgadget ไม่ใช่หรือบริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค ขีดคั่น เป็นหนึ่งในทูตานุทูตนำเข้าออกตัว Power Bank และผลิตภัณฑ์ของ Yoobao
เว้นแต่นี้ตัวที่ค้าก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะการันตีว่า สินค้า Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง เหมือนกับ ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า หรือร้านรวงไอทีชั้นนำ สมมติช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ ภายในเหล่าของเจ้าใหญ่ๆ ก็จำต้องดูชื่อคนขายของ (seller) กอปร แต่ก่อนจะปฏิบัติการการสั่งซื้อหา แต่หากว่าบางเว็บไซต์ เป็นต้นว่า นั้นก็ไว้ไว้วางใจได้เลย ก็เพราะว่ารับสินค้าตรงจากผู้นำเข้า
ครั้นรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่างานคัดเลือกซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องทำอย่างใดแล้วก็อย่าลืมตรวจสอบกันด้วย ส่วนถ้าพาเหียรมองไม่ออกจริงๆ จนแม้ว่าขั้นจำต้องแกะออกมาลองทำใช้ที่เวสน์ ก็ตะกลามให้ทดลองด้วยการชาร์จไฟมาถึงให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จเข้า Smartphone ให้หมด สมมติชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ อาทิ 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีขนาด 2,000 mAh ได้มาแค่รอบเดียว ก็มีหนสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะยังไม่ตายของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาสำหรับขอเงินกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นยังมีชีวิตอยู่วัตถุไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่น่าไว้วางใจจึงมีเหตุจำเป็น ก็เพราะว่าในบั้นปลายแล้วมันอาจก่อกำเนิดการระเบิดหรือเทกระจาดรุ่งโรจน์ก็ทำได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank

เครดิต : http://www.kumpangcity.go.th/bara/index.php/topic,775205.new.html#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์